Giới Thiệu Về Thương Hiệu Nước Hoa Cenota Pháp Tại Việt NamCénota là thương hiệu được kết hợp sản xuất giữa Romessence parfum – công ty có nhiều đời kinh nghiệm về nước hoa tại vùng Grasse (kinh đô hương liệu của Pháp) và Công ty Sản xuất mỹ phẩm Vincos Việt Nam.

Romessence được biết tới là thương hiệu đến từ vùng Grasse nước Pháp là thủ phủ của mùi hương là nơi khai sinh ra các nhãn hiệu nước hoa hàng đầu thế giới như Chanel, Lancome,….. Công ty Romessence được hình thành trên nền tảng truyền thống nhiều thế hệ với những nghệ nhân tạo hương, thẩm hương nhiều đời kinh nghiệm.

Với sứ mệnh lan tỏa sự thanh lịch, sang trọng, tinh tế của nước Pháp qua các sản phẩm mỹ phẩm đến với mọi người nhưng không quá xa xỉ, mang lại sự bình đẳng trong nhu cầu làm đẹp của mọi người.

“Với sứ mệnh cao cả đó chúng tôi đã tạo nên thương hiệu Cénota để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách rộng rãi bình đẳng nhất. Tôi xin cam kết rằng mọi sản phẩm của Cénota đều được chúng tôi sản xuất với chất lượng tương đương với các thương hiệu nước hoa nổi tiếng tại Pháp”, đại diện Công ty Romessence chia sẻ.

Đồng thời tại buổi lễ ra mắt thương hiệu Cénota tại Việt Nam, ông Romeo Dominique  – CEO của Romessence parfum đã cam kết và khẳng định: Chất lượng nước hoa được Romessence sản xuất và đảm bảo tương đương với những thương hiệu nổi tiếng tại Pháp. Khâu chiết rót đóng gói được Vincos đảm nhận theo đúng yêu cầu về sản xuất tiêu chuẩn cGMP và yêu cầu của Romessence.

Hình ảnh : Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty Vincos Việt Nam và Romessence parfum với các đại diện là ông Nguyễn Tất Kiểm (Giám đốc Romessence parfum khu vực Đông Nam Á), ông Romeo Dominique (CEO của Romessence parfum) và ông Trần Tuấn Giỏi (Giám đốc Công ty Vincos Việt Nam)

Để có được chất lượng tốt nhất, các nhà điều chế tại phòng thí nghiệm của Romessence tại Pháp phải chọn lọc kỹ từ những giọt tinh dầu có chất lượng tuyệt hảo nhất và trải qua những giai đoạn: cảm nhận, phân tách và tinh chế. Với mỗi tỷ lệ, sự pha trộn các thành phần trên tạo ra ở tinh dầu nước hoa Cénota một mùi hương đặc trưng bền bỉ suốt 6 – 10 tiếng đồng hồ, quyến rũ có thể gợi cảm giác nhẹ nhàng và nồng cháy, nhưng cũng có thể là sự bí ẩn và quý phái cho người sử dụng.

Nước hoa Cénota được coi là thứ thần dược tăng sự hấp dẫn giữa đàn ông và phụ nữ và là một sản phẩm dành cho mọi người, xuất phát từ lịch sử của các quý tộc tại Pháp. Nước hoa Cénota là một sự quyến rũ, tạo tự tin, tính cách và là chất xúc tác cho những rung cảm qua sự cảm nhận mùi hương từ cơ thể.


Xem Tiếp: “Các Sản Phẩm Nước Hoa Cénota Pháp Tại Việt Nam”